Các địa chỉ cho vay tiền nóng tại Cà Mau được ưa thích nhất

Photo of author

Bạn nên tìm kiếm các địa chỉ cho vay tiền nóng tại Cà Mau nếu muốn vay tiền trong thời gian ngắn. Tất nhiên, trước khi vay tiền thì bạn cần suy xét đến uy tín, lãi suất, hạn mức cho vay của từng công ty tài chính.

Dịch vụ cho vay tiền nóng tại Cà Mau đang được tìm kiếm khá nhiều

Vay tiền nóng là gì, ưu điểm bạn cần biết

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền gấp, bạn không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp mà vẫn được giải ngân nhanh chóng. Dịch vụ cho vay tiền nóng tại Cà Mau sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn bởi hàng loạt ưu điểm nổi bật như:

 • Bạn có thể đăng ký vay tiền mà không cần có tài sản thế chấp hay sự bảo lãnh của bên thứ 3.
 • Thủ tục, hồ sơ vay tiền nóng siêu đơn giản, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân chỉ trong vài giờ.
 • Thời gian vay tiền linh hoạt, hạn mức vay phù hợp, lãi suất nằm trong khả năng chi trả của nhiều khách hàng.

Điều kiện các đơn vị cho vay tiền nóng tại Cà Mau yêu cầu là gì?

 • Để đăng ký vay tiền bạn buộc phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Cà Mau.
 • Bạn có đủ khả năng trả nợ khoản tiền mà mình muốn vay trong thời gian đăng ký.
 • Bạn cần có các loại giấy tờ như: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe,… để lựa chọn một trong các gói vay nóng của công ty tài chính.

Các đơn vị cho vay tiền nóng tại Cà Mau bạn nên cập nhật

Nếu bạn đang cần tiền gấp thì có thể suy xét đến các đơn vị dưới đây:

 • Tamo: Công ty tài chính này sẽ cho bạn vay số tiền lên tới 15 triệu đồng chỉ với căn cước công dân. Bạn không cần sử dụng tài sản thế chấp hay người bảo lãnh khi đăng ký vay vốn. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể chọn gói vay trong thời hạn từ 90 ngày đến 180 ngày. Hiện nay lãi suất mà Tamo đang thu của khách sẽ dao động từ 12% đến 24%/năm, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh, chỉ trong 20 phút.
 • Vamo: Tại đơn vị tài chính này bạn có thể đăng ký vay nóng 15 triệu đồng với lãi suất vào khoảng 18,25%/năm. Thời gian giải ngân tiền siêu nhanh, chỉ trong 5 phút, thời hạn vay lên tới 6 tháng. Đặc biệt trong lần vay tiền đầu tiên bạn có thể vay số tiền 2 triệu đồng với mức lãi suất 0%.
 • Senmo: Công ty này yêu cầu điều kiện và thủ tục đơn giản, khách hàng được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Mức lãi suất bạn cần trả sẽ rơi vào khoảng 18,25%/năm, thời hạn vay dao động từ 2 đến 6 tháng.
 • Doctor Đồng: Công ty cho tay tiền nóng tại Cà Mau này siêu nổi tiếng, ra đời từ năm 2015. Thời gian giải ngân tiền chỉ trong vòng 5 phút, bạn có thể vay nóng 10 triệu đồng với thời gian trả nợ từ 3 đến 6 tháng, lãi suất trung bình từ 12% đến 24%/năm. Nhân viên tư vấn rất chi tiết và tận tình, bạn có thể liên hệ để chọn được gói vay phù hợp nhất với mình.
 • Tiền ơi: Đơn vị tài chính này đang được quản lý bởi TNHH BUSINESS MASTER, thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong vòng 1 đến 3 giờ. Từ năm 2020 đến nay, đơn vị cho vay tiền nóng tại Cà Mau này đã cung cấp vốn cho rất nhiều khách hàng gặp khó khăn về mặt tài chính. Hạn mức cho vay là 10 triệu đồng, bạn không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, mức lãi suất tiền ơi đang thu là 19,2%/năm.
 • Oncredit: Đến với công ty này bạn có thể đăng ký vay nóng số tiền lên tới 15 triệu đồng với mức lãi suất 14,6%/năm, thời gian vay lên tới 6 tháng. Công ty đi vào hoạt động từ năm 2019 dưới sự điều hành của công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Bạn có thể đăng ký vay vốn online chỉ với căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, không cần tài sản thế chấp.
 • Kavaycash: Bạn có thể vay nóng số tiền 10 triệu đồng với mức lãi suất 24%/năm, thời gian giải ngân chỉ mất vài phút. Thời hạn tất toán khoản nợ sẽ kéo dài từ 91 đến 182 ngày, thủ tục vay rất đơn giản.
 • Findo: Đơn vị này có thể cho vay online số tiền lên tới 17 triệu đồng, mức lãi suất dao động từ 12% đến 29%. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể đăng ký kỳ hạn thanh toán từ 90 ngày đến 18 ngày.
 • Money Cat: Đến với công ty tài chính này bạn có thể vay số tiền lên tới 10 triệu đồng, lãi suất từ 12% đến 24%/năm, thời gian vay từ 91 ngày đến 180 ngày. Hiện nay Money Cat đang được điều hành bởi công ty TNHH MTV LendTop nên bạn có thể yên tâm về mặt uy tín.

Bạn cần lưu ý điều gì khi tìm đơn vị cho vay tiền nóng tại Cà Mau?

 • Bạn nên chọn đơn vị cho vay nợ uy tín, tránh sa vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen. Trước khi ký hợp đồng bạn cần nắm kỹ các điều khoản có trong đó, đặc biệt là số tiền, thời hạn, lãi suất, chi phí phát sinh,…
 • Bạn nên thu xếp trả nợ đúng hạn, tránh việc phải nộp phí phạt.
 • Khi vay tiền bạn nên chú ý đến số tiền mình thực sự cần cũng như khả năng thanh toán của bản thân để chọn hạn mức vay phù hợp nhất.
 • Bạn có thể thanh toán trước hạn nhưng sẽ phải nộp một khoản tiền phạt nhất định, chính vì vậy bạn phải suy xét thật kỹ về thời hạn vay vốn.

Tổng kết

Có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nóng tại Cà Mau uy tín, an toàn. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin của từng công ty, đặc biệt là hạn mức vay, thời gian trả và lãi suất. Thủ tục khi vay tiền nóng siêu đơn giản nên bạn không cần lo lắng đến việc chuẩn bị giấy tờ hay mình không đủ điều kiện.

Leave a Comment